Đội ngũ và truy cập: mỗi người chỉ thấy đúng tuần làm việc của mình
- Thêm một thành viên đội ngũ, gán vai trò cho họ, và sắp xếp họ vào công việc theo một khoảng ngày.
- Bật hoặc tắt tính năng cho từng người, để một người hỗ trợ không bao giờ mở được màn hình hiển thị lợi nhuận của bạn.
- Xóa một người và quyền truy cập của họ biến mất cùng lúc. Công việc họ đã ghi vẫn nằm nguyên ở đó.






